Chống trộm xe máy PL-S02

  • Dòng sản phẩm: Khóa tích hợp remote tìm xe zin
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • 400.000 VNĐ

  • PL-S02

THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM PL-S02 DÀNH RIÊNG CHO XE CÓ CHÌA KHÓA ĐỊNH VỊ TÌM XE

      Tiếp sau phiên bản PL-S01, phiên bản PL-S02 mang nhiều tính năng ưu việt Một số xe có thể lắp được: SH, SH mode, AirBlade, PCX, Nouvo 6….

      Cùng với các hãng ô tô hiện nay, hãng xe máy Honda và 1 số hãng khác đã trang bị cho xe của mình chìa khóa điều khiển từ xa sử dụng công nghệ RF.

       Khóa điều khiển từ xa công nghệ RF thực sự an toàn và tiện dụng. Đặc biệt nó hoạt động rất ổn định mà hiện nay không có một loại khóa nào có thể qua mặt được. Đối với ngành công nghiệp ô tô, chất lượng phải ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy mà các hãng ô tô trên toàn thế giới đều lựa chọn Khóa điều khiển từ xa công nghệ RF.

       Chìa khóa điều khiển công nghệ RF cho xe đều có một module để mã hóa 16 bit. Mỗi module này lập trình được cho 316 mật mã, tức là lập trình cho 43 046 721bộ khóa khác nhau (password).

       Vì thế để bảo vệ xe một cách an toàn nhất, bạn chỉ cần lắp bộ thiết bị chống trộm PL-S02 để tích hợp cùng chìa khóa theo xe, mà không phải dùng thêm bất kỳ loại khóa nào khác.

Tiện ích của thiết bị chống trộm PL-S02:

1. Giá thành thấp.

2. Nhỏ gọn, thông minh, an toàn cao (tự động khóa lại…)

3. Tiện dụng (chỉ cần 1 chìa khóa: vừa mở khóa cơ khí, vừa mở khóa điện tử).

4. Không tiêu thụ điện khi xe ở chế độ tắt máy, do vậy không lo hư hại acquy

5. Thiết bị có chống nước, do vậy không lo ngại khi mưa gió, cũng như rửa xe…

Chú ý: THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM PL-S02 được thiết kể để kết hợp với chìa định vị tìm xe của xe và thêm tính năng chống trộm cho xe như tất cả các loại khoá chống trộm khác và giữ nguyên bản của xe, chứ không làm thay đổi tính năng của xe. Do vậy để lắp THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM PL-S02, xe phải được hãng trang bị chìa khóa định vị tìm xe

Tắt khóa: Khi tắt khóa điện của xe, sau 5 giây, thiết bị PL-S02 cũng tự động khóa xe lại. Vì thế bạn không cần phải khóa xe

Mở khóa: Bạn bấm remote tìm xe, thiết bị sẽ mở và chờ bạn 12 giây để mở khóa cơ, trong vòng 12 giây mà bạn không mở khóa cơ thì thiết bị sẽ tự động khóa lại, muốn mở thì bạn phải bấm lại remote, nếu khóa mở mà ko bấm remote thì còi sẽ báo động, khởi động máy cũng không được 

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT:

 


VIDEO DEMO:

-----------------------------------------
- Giá: 400K (bao gồm lắp đặt)

- Bảo hành 12 tháng, lỗi 1 ĐỔI 1
- Ship hàng toàn quốc kèm hướng dẫn lắp đặt cụ thể

-----------------------------------------
Chống trộm xe máy PL Technology: Số 102K2, Ngõ 413 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Ngõ 82 Nghĩa Tân đi vào (gần khu vui chơi khu tập thể)
Hotline: 0962.9898.07 (call, sms) – 09.3333.1291 (call, sms, zalo)
Fanpage: facebook.com/chongtromxemayuytin/
Web: www.chongtromxemayuytin.com/

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tin tức

Tìm cửa hàng chống trộm uy tín ở đâu
Tìm cửa hàng chống trộm uy tín ở đâu

Tìm cửa hàng chống trộm uy tín ở đâu...